CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG THOUSAND CRANE

Ngày hoàn thành: 2019
Khu vực: TP.HCM
Khách hàng: Công ty Thousand Crane
Dự án: Văn phòng
Finish day: 2019
Area: TP.HCM
Customer: Công ty Thousand Crane
Project: Văn phòng

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn được xem là ngôi nhà thứ hai của mọi người, vì thế việc thiết kế nội thất văn phòng cũng rất quan trọng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi rất hân hạnh khi được chọn làm đơn vị thi công công trình thiết kế văn nội thất văn phòng Thousand Crane.

CHI TIẾT CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG THOUSAND CRANE

Diện tích văn phòng khá rộng rãi nên việc thiết kế nội thất trở nên dễ dàng hơn. Văn phòng được thiết kế theo phong cách mở, tạo không gian thoáng mát và thoải mái cho mọi người làm việc.

MS: VP04

thiết kế nội thất văn phòng Thousand Crane

Màu sắc chủ đạo được chọn trang trí văn phòng là màu trắng, đây là gam màu trung tính nên rất dễ trong việc kết hợp với các nội thất khác. Đặc biệt gam màu này được sử dụng rất phổ biến, có rất nhiều các nhà đầu tư đã sử dụng gam màu này để thiết kế không gian văn phòng.

Sảnh lễ tân được thiết kế bắt mắt với sự kết hợp của hai màu trắng và xanh lam. Sảnh được làm nổi bật nhờ kệ tủ gỗ ốp tường và bộ bàn ghế tiếp khách được làm từ thủy tinh. Kệ tủ gỗ được trưng bày với một số vật trang trí với kích thước nhỏ và nhiều màu sắc làm tô điểm thêm vẻ sinh động cho khu vực lễ tân.

Thiết kế nội thất văn phòng Thousand Crane dành cho khu vực làm việc là kiểu bàn làm việc dài kết hợp với ghế đệm cao cấp tạo nên sự sang trọng cho văn phòng. Việc dùng ghế đệm trong thiết kế sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình ngồi làm việc. Trong phòng làm việc luôn đầy đủ những thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu công việc của mọi người.

Thiết kế phòng họp kín đáo để không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài, làm mất sự tập trung của mọi người khi họp. Mẫu bàn họp sử dụng là kiểu bàn dài hình chữ nhật kết hợp với ghế đệm trắng làm tăng lên sự chính chắn cho văn phòng. Nét độc đáo cho ý tưởng thiết kế văn phòng là những bức tường màu nay được thay bằng những hình vẽ sơn thủy sẽ giúp cho văn phòng thêm sinh động hơn.

Vì tính chất đặc thù của công việc mà thiết kế nội thất phòng giám đốc theo kiểu cách điệu với vách ngăn là những tấm kính trong giúp các bậc lãnh đạo có thể tập trung cao độ và đạt hiệu quả tốt cho công việc.

Trong mỗi văn phòng làm việc luôn được trang trí những chậu cây xanh, cây xanh sẽ giúp tăng cảm giác thoải mái và dễ chịu khi làm việc, ngoài ra cây sẽ giúp hút bớt những nhiệt nóng được phát ra từ các thiết bị điện tử.

Phòng pantry là một trong những phòng không thể thiếu trong thiết kế văn phòng. Vị trí phòng thư giãn nằm liền kề văn phòng làm việc, trong phòng được trang bị bàn ghế gỗ nhiều màu sắc để nhân viên giải lao sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Đèn âm trần vuông được sử dụng làm hệ thống chiếu sáng cho thiết kế nội thất văn phòng Thousand Crane. Loại đèn này nhỏ gọn dễ lắp đặt, mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất cho văn phòng. Hệ thống máy điều hòa được lắp đặt là loại máy có chất lượng cao, bền bỉ và cực kỳ tiết kiệm năng lượng.

Chúng tôi chào đón sự hợp tác từ bạn!