THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG IPOS TRONG 5 TUẦN

Ngày hoàn thành: 2019
Khu vực: TP.HCM
Khách hàng: Công ty IPOS
Dự án: Văn phòng
Finish day: 2019
Area: TP.HCM
Customer: Công ty IPOS
Project: Văn phòng

IPOS một công ty với hơn 9 năm kinh nghiệm chuyên về sản xuất, kinh doanh các giải pháp phần mềm và phần cứng chuyên nghiệp, hiện đại trong lĩnh vực quản lý nhà hàng/coffee. Doanh nghiệp đã tin tưởng và chọn chúng tôi làm đơn vị thực hiện công trình thiết kế nội thất văn phòng lần này cho IPOS.

CHI TIẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG IPOS

Công trình thiết kế văn phòng lần này lấy gam màu lạnh làm chủ đạo, kết hợp giữa hai màu trắng và xanh lam làm nổi bật lên tên thương hiệu. Điều này giúp tạo nên sự thanh lịch và sang trọng cho văn phòng, tạo được sự chân thành trong cái nhìn của khách hàng đối với công ty.

Phong cách mở được sử dụng cho thiết kế nội thất văn phòng IPOS, với phong cách này sẽ tạo nên cảm giác gần gũi hơn giữa người quản lý và các nhân viên trong công ty. Ngoài ra, diện tích văn phòng lần này không quá rộng nên việc thiết kế theo phong cách mở sẽ tối ưu được diện tích văn phòng.

MS: VP02

Sảnh lễ tân được thiết kế nội thất nhỏ gọn và đơn giản nhưng không kém phần tinh tế nhờ vào màu xanh của ghế salon và vài chậu hoa cảnh xung quanh sảnh. Điểm nhấn của sảnh lễ tân là khung đèn viền vàng tại bàn lễ tân, khung viền này đã góp phần làm nổi bật lên tên thương hiệu của công ty.

Phòng làm việc của nhân viên được thiết kế rộng rãi nhờ sử dụng bàn làm việc dài kết hợp với ghế đệm lưới, bên cạnh đó sự chuyên nghiệp trong qui trình làm việc của nhân viên. Không gian giữa các phòng được ngăn cách nhau bởi những tấm vách tường mỏng. Còn trần nhà từ màu trắng nay đã được thay thế bằng những tấm trần màu đen tạo nên sự chính chắn, hiện đại cho văn phòng.

Phòng họp là nơi cần sự yên tĩnh tuyệt đối nên được thiết kế kín đáo. Nội thất văn phòng ở đây tiêu biểu là bàn sử dụng kiểu bản 1 người kết hợp với ghế gỗ 2 chân trụ tứ giác, ngoài ra trong phòng còn được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình họp. Những tấm vách tường đơn điệu trong phòng được thay bằng những tấm bản đồ treo tường làm nổi bật hơn cho văn phòng.

Hệ thống đèn được chọn cho thiết kế nội thất văn phòng IPOS lần này là sự kết hợp giữa đèn âm trần nhỏ loại tròn và vuông cùng với đèn treo hình chữ nhật dài. Sử dụng những loại đèn này sẽ giúp giảm chói tốt, không làm hại mắt, an toàn cho người sử dụng, bảo vệ môi trường, đặc biệt còn siêu tiết kiệm năng lượng.

Máy lạnh được lắp đặt rất tinh tế, tạo ra một môi trường không khí thoáng mát, đưa ra các hệ thống xử lý không khí cùng hệ thống điều hòa. Đồng thời với khả năng điều hòa nhiệt độ, chất lượng không khí cũng được xử lý bằng quá trình thông gió, làm ẩm và các quá trình khác. Hệ thống điều khiển trung tâm tiên tiến giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn.

IPOS đã rất hài lòng với thiết kế văn phòng lần này, LEVIN Decor luôn mang đến cho bạn những sản phẩm hơn mong đợi. Hãy đến với chúng tôi để có những công trình hoàn hảo nhất!