THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG PILMICO TRONG 5 TUẦN

Ngày hoàn thành: 2019
Khu vực: TP.HCM
Khách hàng: Công ty PILMICO
Dự án: Văn phòng
Finish day: 2019
Area: TP.HCM
Customer: Công ty PILMICO
Project: Văn phòng

Công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất cảm thấy rất may mắn khi được chọn làm đơn vị thực hiện công trình thiết kế nội thất văn phòng PILMICO.

Với phương châm “ BIẾN GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC ” LE VIN Decor luôn mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo như mong đợi.

CHI TIẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG PILMICO

Để tối ưu được diện tích, đội ngũ kiến trúc sư của LEVIN Decor đã lên ý tưởng sắp xếp nội thất văn phòng một cách rất hợp lý. Màu trắng xám được chọn làm màu sắc chủ đạo cho thiết kế lần này, sử dụng tông màu này sẽ rất dễ dàng trong việc thiết kế nội thất văn phòng PILMICO. Ngoài ra nó còn tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho văn phòng làm việc.

Vì diện tích khá nhỏ nên văn phòng được thiết kế theo phong cách mở, các nội thất văn phòng được chọn lựa theo tiêu chí đơn giản nhất để tạo không khí thoải mái cho nhân viên.

Sảnh lễ tân được thiết kế một cách nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn không làm mất đi vẻ hiện đại của văn phòng. Tại sảnh được bày trí những chiếc ghế salon nhỏ nhiều màu sắc để tiếp đón khách hàng, cộng thêm vài chậu hoa cỏ với kích thước nhỏ đã tạo nên sự năng động và đầy năng lượng trong mắt của khách hàng khi vừa đặt chân vào văn phòng.

Nội thất văn phòng làm việc được bày trí một cách rất khéo léo. Điển hình như bàn làm việc nhân viên được thiết kế theo kiểu bàn dài 3 người kết hợp với ghế đệm cao cấp, tạo sự thoải mái cho nhân viên khi ngồi làm việc. Để tăng tính thuận tiện thì được thiết kế thêm những tử đụng hồ sơ nhỏ phía dưới bàn dùng chứa những tập hồ sơ cá nhân.

Đa phần các kiểu tủ được lựa chọn trong dự án thiết kế nội thất văn phòng lần này đều theo xu hướng áp tường với mục đích tăng tính thuận tiện cho việc di chuyển và tạo được sự thông thoát cho văn phòng. Trong phòng làm việc được đảm bảo trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất.

Việc thay thế các vách tường bằng vách kính đã làm tăng tính sang trọng cho văn phòng hơn mà còn có thể giúp làm giảm tiếng ồn giữa phòng bạn với nhau. Ngoài ra, sự thay thế này có thể giúp ban giám đốc quan sát được hoạt động của tất cả nhân viên trong quá trình làm việc, họ không cần phải ra vào thường xuyên làm tốn nhiều thời gian của bản thân.

MS: VP01

Văn phòng giám đốc được thiết kế với 1 bàn làm việc đẳng cấp và một vài kệ tủ đựng hồ sơ. Phòng họp cũng được thiết kế với những nội thất văn phòng rất đơn giản, bàn họp dài hình chữ nhật kết hợp với ghế đệm cao cấp là sự lựa chọn hợp lí cho qui mô diện tích.

Thiết kế nội thất ở hai văn phòng không đơn điệu và làm tôn sự chính chắn và nghiêm nghị trong tác phong làm việc. Những bức tường màu đơn điệu trong văn phòng được sinh động hơn nhờ vào sự trang trí của những bức tranh treo tường.

Ngoài ra trong văn phòng còn được trang trí thêm vài chậu cây xanh, sự bố trí này sẽ tạo cho mọi người sự thoải mái, giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi trong quá trình làm việc.

Trong dự án thiết kế văn phòng lần này, LEVIN Decor đã sử dụng hệ thống chiếu sáng là kiểu đèn trần hình vuông. Loại đèn này vừa mang lại hiệu quả về thẩm mĩ mà còn tiết kiệm năng lượng, hiệu quả ánh sáng không gây hại đến mắt người sử dụng. Những chiếc máy điều hòa nhỏ gọn được lắp đặt tính tế giúp lọc không khí, tạo một môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên của PILMICO.

Sau khi bàn giao xong công trình thiết kế nội thất văn phòng PILMICO, khách hàng đã có những nhận xét tích cực và cảm thấy rất hài lòng về công trình thiết kế này. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những công trình hơn cả mong đợi.

Chúng tôi rất hân hoan chào đón sự hợp tác đến từ bạn!